Thị trường mỹ phẩm hiện nay đang sôi động hơn bao giờ hết. Đây được xem là chiếc bánh ngon chiếm tỉ lệ cao trong cơ cấu kinh tế cả nước. Song, mỹ phẩm Việt lại chỉ chiếm 10%, trong khi mỹ phẩm nhập khẩu nước ngoài đạt 90%. Hiểu được điều này, Lacosme ra đời mang sứ mệnh lớn là đẩy mạnh và nâng cao chất lượng mỹ phẩm Việt Nam. Đồng thời đưa sản phẩm mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế.

Lacosme-Chúng tôi là ai?

Lacosme là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi nhập nguyên liệu từ các nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Singapore,… Lacosme cam kết 100% nguyên liệu là nguyên chất và đảm bảo.

Công thức mỹ phẩm Lacosme

Lacosme còn là đơn vị chuyên đào tạo làm mỹ phẩm chuyên sâu cho rất nhiều học viên trên cả nước. Những khóa học của chúng tôi không đơn giản chỉ là những công thức áp dụng cho 1 sản phẩm. Nội dung chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng trong một khóa học là rộng lớn và áp dụng rất nhiều sản phẩm. Khóa học online linh động thời gian có thể giúp học viên thuận tiện hơn. Đặc biệt mức phí rất ưu đãi và có thêm nhiều chương trình tri ân khác dành cho khách hàng cũ và mới.

Công thức mỹ phẩm Lacosme

Lacosme sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công thức mỹ phẩm. Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật những công thức mới, độc đáo và HOT nhất trên thị trường. Các công thức được đăng trên website luôn là những công thức chuẩn xác nhất. Các khóa học sẽ không bao gồm những công thức này. Thay vào đó sẽ là những kiến thức chuyên sâu hơn, độc đáo hơn, hấp dẫn hơn.

Công thức mỹ phẩm Lacosme

Sứ mệnh và tầm nhìn của Lacosme

Sứ mệnh:

Lacosme với trọng trách lớn là nâng cao giá trị sản phẩm mỹ phẩm Việt. Chúng tôi mong muốn thổi vào hồn mỹ phẩm những luồng gió mới tươi mát và thuần khiết hơn.

Tẩy chay những sản phẩm mỹ phẩm độc hại, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Những mỹ phẩm giả, hàng nhái. Đây là những sản phẩm không chỉ có hại cho làn da, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.

Mang đến cho mỹ phẩm Việt nguồn cung đầu vào chất lượng, uy tín. Nguyên liệu tốt sẽ cho ra sản phẩm chất lượng. Sản phẩm chất lượng sẽ mang lại uy tín và sự vững bền cho doanh nghiệp, cho thương hiệu.

Công thức mỹ phẩm Lacosme

Tầm nhìn:

Chúng tôi đã và đang cung cấp nguyên liệu cho hàng trăm đơn vị doanh nghiệp mỹ phẩm lớn nhỏ trong cả nước. Lacosme ngày càng mở rộng và mong muốn đưa nguyên liệu sạch, chất lượng và nguyên chất đến với quý khách hàng, quý đối tác.
Trong 5 năm tới, mỹ phẩm Việt sẽ thay đổi cơ cấu và chiếm 30-45% thị trường mỹ phẩm trong nước. Chính nhờ nguyên liệu chất lượng cùng công thức chuẩn xác sẽ giúp mỹ phẩm Việt tăng vọt về số lượng vẫn chất lượng.

Lacosme-Beauty in your hands!