Cách làm mặt nạ bùn khoáng đơn giản

CáchCách làm mặt nạ bùn khoáng

Bùn khoáng được biết đến là nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên có nhiều dưỡng chất rất tốt để làm đẹp da. Bùn khoán còn hỗ trợ bổ sung vitamin và dưỡng chất cho làn da, dùng bùn khoáng để làm đẹp, chữa chứng viêm da, mệt mỏi , stress rất hiệu quả. Cùng Lacosme bắt tay làm mặt nạ bùn khoáng dưỡng da nào.

 

Cách làm mặt nạ bùn khoáng
Cách làm mặt nạ bùn khoáng.

Các bước thực hiện:

Cách làm mặt nạ bùn khoáng đơn giản
Làm mặt nạ bùn khoáng đơn giản
  • Chuẩn bị một cái cốc cho Chất tạo đặc và nước vào ngâm đến khi trương nở rồi khuấy đều, lưu ý khuấy thật đều tay để Chất tạo đặc không bị vón cục
  •  Tiếp tục cho dưỡng chất vào khuấy đều
  • Cho bùn khoáng từ từ vào hỗn hợp trên khuấy đều tay cho sánh quyện lại với nhau
  • Tiếp theo đó bạn hãy cho bảo quản và hương liệu vào. Thế là xong
  • Hãy tìm một cái lọ hoặc hũ thủy tinh sạch đổ vào, dùng dần.

 

Cách làm mặt nạ bùn khoáng đơn giản

Từ nay bạn không còn phải mất thời gian đến các spa nữa, mà vẫn có thể chăm sóc da ngay tại nhà. Với các bước làm mặt nạ mà Lacosme chia sẽ rồi, hãy chăm chỉ sử dụng mặt nạ bùn khoáng 1- 2 lần/ tuần để thư giản cũng như chăm sóc làn da của chính mình bạn nhé!

Lacosme là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng, uy tín. Chúng tôi cam kết nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lí về tính minh bạch của nguyên liệu. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm thao tác những công thức mỹ phẩm cho bản thân, gia đình hoặc thương mại. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp nhiều công thức mỹ phẩm cho quý khách hàng. Cam kết công thức hoàn toàn chuẩn. Lacosme còn thường xuyên mở các khóa đào tạo làm mỹ phẩm chuyên sâu, giúp quý khách hàng, quý học viên cập nhật những kiến thức mới, những xu hướng mới trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Công thức làm gel rửa mặt; Công thức kem nền dầu,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526