Cồn thực phẩm trong sản phẩm rửa tay khô

cồn thực phẩm y tế

Cồn hiện nay đang là nguyên liệu HOT nhất. Chính lí do rất đơn giản, đây là nguyên liệu chính trong sản xuất nước rửa tay, gel rửa tay khô. Vậy, tìm nguồn cồn chất lượng, chuẩn thực phẩm ở đâu?

Cồn thực phẩm là lựa chọn của những nhà sản xuất nước rửa tay, gel rửa tay khô. Chính bởi độ an toàn và tinh khiết cao. Song, hiện tại, cồn được đăng và rao bán khắp nơi, khiến khách hàng không biết đâu là nguồn cồn thực phẩm, y tế, đâu là nguồn cồn công nghiệp. Hãy cùng Lacosme tìm hiểu địa chỉ cung cấp cồn thực phẩm, y tế chuẩn nhé!

Cồn thực phẩm, y tế khác cồn công nghiệp ở điểm nào?

Đó chính là cồn thực phẩm, y tế thì tinh khiết hơn, có chỉ số phù hợp để sản xuất nước rửa tay, gel rửa tay khô. Bởi bản chất những sản phẩm này không cần rửa lại với nước. Chính vì thế nên độ tinh khiết phải cao để an toàn cho người sử dụng.

Đồng thời, cồn thực phẩm có những thông số phù hợp, được chứng nhận bởi bộ y tế, được kiểm định chỉ tiêu. Điều này giúp sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng hơn.

Tìm mua cồn thực phẩm, y tế ở đâu?

Lacosme là công ty chuyên cung cấp nguồn cồn thực phẩm, y tế cho các doanh nghiệp sản xuất nước rửa tay, gel rửa tay khô. Cồn được cung cấp bởi Lacosme có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, nồng độ, độ tinh khiết. Chúng tôi có khả năng cung ứng cho thị trường hàng chục tấn-hàng trăm tấn mỗi tháng.

Ngoài cung cấp cồn, chúng tôi cung cấp những nguyên liệu làm gel rửa tay: Carbomer 940 EU, Glycerine, Hương liệu, tinh dầu, Triethanol Amine,… Và các nguyên liệu khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Email: info@lacosme.vn 

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Địa chỉ: 106/58 Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526