Công thức dung dịch vệ sinh phụ nữ

công thức dung dịch vệ sinh phụ nữ Lacosme

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều. Kéo theo đó là sự phát triển của những sản phẩm chăm sóc cơ thể. Và dung dịch phụ nữ chính là một trong những sản phẩm mỹ phẩm bán chạy hàng đầu chỉ sau kem trắng da và kem chống nắng. Vì ngoài làm đẹp cho da, phụ nữ luôn muốn gìn giữ và bảo vệ những vùng nhạy cảm.

công thức dung dịch vệ sinh phụ nữ

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thích hợp và an toàn sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin và rạng rỡ hơn. Hãy bắt tay thực hiện công thức làm dung dịch vệ sinh phụ nữ cùng Lacosme nhé!

Xem thêm: Chiết xuất dâu tằm, Chiết xuất cam thảo, Chiết xuất nha đam

Các thao tác thực hiện:

Thao tác cực kì đơn giản. Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thành phẩm sẽ ra được dạng dung dịch như dung dịch vệ sinh Dạ Hương.

công thức dung dịch vệ sinh phụ nữ

Ở thao tác thực hiện dung dịch vệ sinh phụ nữ, điều cần lưu ý nhất chính là lúc rắc chất tạo đặc vào phải thật nhẹ thì nguyên liệu mới không bị vón cục. Nên đeo khẩu trang khi thao tác sản phẩm này, do đây là nguyên liệu dạng bột mịn. Dễ bay vào mũi và miệng.

Chúc các bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Cách làm xịt khoáng cho da; công thức làm nước thần chuyên sâu,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526