Công thức kem tan mỡ, đốt mỡ Lacosme

công thức kem tan mỡ

Kem tan mỡ ngày càng HOT, sỉ lẻ bán chạy không kịp. Tại sao ư? Fat Foods tràn ngập đường, lười vận động, cơ địa khó giảm cân nên tan mỡ chính là biện pháp duy trì vóc dáng của phái đẹp, lẫn cánh mày râu.

Công thức kem tan mỡ nhà Lacosme có những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu trong kem tan mỡ:

Chất nền: Đây là thành phần không thể thiếu để gắn kết pha dầu với pha nước tạo thành hệ nhũ (Hệ cream, kem). Chất nền được dùng trong kem tan mỡ sẽ ưu tiên chọn loại lâu thấm để có thời gian massage trên da, tăng tác dụng đốt cháy mỡ. Nền được lựa chọn là nền multicare vì khả năng thẩm thấu chậm.

Chất bảo quản: Sản phẩm mỹ phẩm nào cũng cần chất bảo quản. Ngay cả bảo quản tự nhiên hay hóa học. Chất bảo quản giúp giữ sản phẩm khỏi vi khuẩn, nấm men, nấm mốc trong thời gian thường từ 2-3 năm điều kiện bình thường và 3-6 thàng sau khi mở nắp. Lacosme chọn bảo quản EHGP vì đây là hỗn hợp gồm 2 chất Phenoxyethanol (bảo quản) và Ethylhexyl glycerine (dưỡng ẩm) vừa kháng khuẩn cho sản phẩm, vừa giữ bề mặt sản phẩm không bị khô, lại hỗ trợ dưỡng ẩm cho da.

công thức kem tan mỡ

Chất dưỡng ẩm: Lacosme cung cấp rất nhiều chất dưỡng ẩm: Glycerine thực vật, Zemea propanediol, Propylene Glycol, Jojoba Aqua,… Song chúng tôi ưu tiên chọn Zemea Propanediol vì khả năng dưỡng ẩm tốt, lại đi từ cây bắp nên an toàn và lành tính cho da. Ưu điểm hơn so với Glycerine là không bị bết rít trên da. Đối với Glycerine còn có một nhược điểm rằng có thể lấy nước từ da thoát ra bên ngoài. Tức là glycerine không có tác dụng giữ nước cho da.

Hoạt chất tan mỡ: Đây chính là thành phần làm nên kem tan mỡ. Hoạt chất tan mỡ tạm xếp vào 2 nhóm: nóng và không nóng. Đối với tan mỡ dạng nóng, chúng tôi dùng VBE (Vanillyl butyl ether) được chiết xuất từ hoa Lyly có tác dụng cắt đứt các liên kết mô mỡ, làm mỡ lỏng lẽo và dễ bị đào thải). Ngoài ra còn có thể kể đến là chiết xuất ớt, tinh dầu gừng,…Đối với hoạt chất tan mỡ không nóng, có thể kể đến Biogenic Caffeine là chất đốt mỡ hiệu quả, tinh dầu quế,…

Thao tác thực hiện sản phẩm kem tan mỡ:

Chỉ vài thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn sẽ có ngay kem tan mỡ như mong muốn. Dùng để sử dụng cho bản thân hoặc bán ra thị trường với thương hiệu riêng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Công thức ủ trắng, tắm trắng, kích trắng da; công thức kem làm hồng nhũ hoa,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526