Công thức serum chống lão hóa

Công thức làm serum chống lão hóa

Theo thời gian làn da của chị em phụ nữ sẽ ngày càng xuống cấp, các dấu hiệu của sự lão hóa bắt đầu xuất hiện da không còn độ đàn hồi như trước nữa và bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn quanh trán, nếp nhăn hiện rõ nhất là sau đuôi mắt. Nếu không muốn làn da của mình già đi nhanh chóng sau tuổi 25, thì không những phải có một quá trình chăm sóc da mà các sản phẩm dưỡng da cũng phải là loại chất lượng, an toàn. Một trong những sản phẩm dưỡng da không thể thiếu giúp đem lại cho bạn làn da tươi trẻ dài lâu đó là serum chống lão hóa.

Công thức làm serum chống lão hóa

Chính vì lẽ đó, Lacosme cho ra đời công thức serum chống lão hóa giúp ức chế các melanin làm trắng da, cải thiện nếp nhăn, đốm nâu, đồng thời tăng độ đàn hồi cho da. Hãy cùng Lacosme thực hiện công thức thú vị này nhé!

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

Nguyên liệu Tỉ lệ Công dụng
Rose hydrosol Dưỡng da, phục hồi và giúp da mịn màng
Witch Hazel Hydrosol Kháng viêm, kháng khuẩn, bảo vệ da
HA Cung cấp độ ẩm cho da tận sâu bên trong
Pentavitin Chất dưỡng ẩm liên tục 72h
Niacinamide Chất làm trắng da an toàn
Euxyl K145 Kháng khuẩn, kháng nấm cho sản phẩm
Hương liệu Tạo cảm quan
HCO-PEG40 Chất hòa tan hương

Các bước thực hiện:

Đối với công thức này, cách thực hiện vô cùng đơn giản. Lacosme với đội ngũ chuyên viên đã nghiên cứu thành công và cho ra công thức này. Công thức đã được thử nghiệm trên 30 người tình nguyện viên và nhận được phản hồi rất tốt. Chính lẽ đó, chúng tôi tự tin đưa công thức ra thị trường.

Công thức serum chống lão hóa

Song, cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, nguyên liệu phải đảm bảo, nguyên chất, chính hãng. Lacosme sử dụng các nguyên liệu như HA, Pentavitin , giúp cung cấp độ ẩm cho da tận sâu bên trong, ức chế các sắc tố melanin đông thời làm sáng da dưỡng ẩm cho da liên tục suốt 72h. Đặc biệt, không xâm nhập sâu ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Thứ hai, chúng tôi sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu và có giấy tờ chứng minh. Mọi nguyên liệu mua ngoài không đạt chất lượng và hiệu quả sẽ không được giải quyết.

Thứ ba, công thức là công thức chuẩn và đã được nghiệm nghiệm. Thay đổi các thông số không được kết quả mong muốn, Lacosme không chịu trách nhiệm.

Bạn muốn biết cách làm không? Liên hệ với Lacosme ngay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Các dòng serum chống lão hoá tốt nhất; công thức kem chống nắng,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526