Kem tăng kích thước vòng 1

Kem tăng kích thước vòng 1 Lacosme

Kích thước vòng 1 nhỏ luôn là tự ti của chị em phụ nữ. Song, để nâng ngực, phẩu thuật thì tốn chi phí rất lớn. Bên cạnh đó, độ an toàn cũng không cao. Chính lẽ đó, Lacosme cho ra đời công thức tăng kích thước vòng 1 giúp chị em up 2-4 size chỉ sau 1 tháng. Đồng thời, giúp cải thiện độ săn chắc và đàn hồi cho vùng ngực. Hãy cùng Lacosme thực hiện công thức thú vị này nhé!

Cách thực hiện:

Đối với công thức này, cách thực hiện vô cùng đơn giản. Lacosme với đội ngũ chuyên viên đã nghiên cứu thành công và cho ra công thức này. Công thức đã được thử nghiệm trên 30 người tình nguyện viên và nhận được phản hồi rất tốt. Chính lẽ đó, chúng tôi tự tin đưa công thức ra thị trường.

kem tăng kích thước vòng 1

Song, cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, nguyên liệu phải đảm bảo, nguyên chất, chính hãng. Lacosme sử dụng 2 hoạt chất chính là Voluform và Comipheroline với độ tinh sạch cao, chất lượng an toàn nên không gây tổn thương da. Đặc biệt, không xâm nhập sâu ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Thứ hai, chúng tôi sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu và có giấy tờ chứng minh. Mọi nguyên liệu mua ngoài không đạt chất lượng và hiệu quả sẽ không được giải quyết.

Thứ ba, công thức là công thức chuẩn và đã được nghiệm nghiệm. Thay đổi các thông số không được kết quả mong muốn, Lacosme không chịu trách nhiệm.

Bạn muốn biết cách làm không? Liên hệ với Lacosme ngay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Công thức kem làm hồng nhũ hoa; công thức kem làm tan mỡ,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526