Cách làm serum chấm mụn

Công thức làm serum chấm mụn

Phải làm sao khi những đóm mụn đáng ghét cứ xuất hiện lì lợm trên gương mặt của bạn? Bạn tiềm kiếm, sử dụng nhiều loại kem trị mụn nhưng không thể dứt điểm được chúng?. Bạn cảm thấy mất tự tin và tự ti vào bản thân, khép mình lại. Đừng để mụn cản trỡ cuộc sống của bạn, Lacosme thân tặng bạn công thức làm serum chấm mụn siêu đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà. Hãy cùng mình thực hiện ngay để đánh bay đi những đóm mụn đáng ghét đấy nhé!

 

Cách làm serum chấm mụn

Serum là gì? Công dụng như thế nào cho da?

Serum là một dạng Cream dạng lỏng, trong đó kết hợp rất nhiều nguyên liệu dưỡng da, cấu thành một hỗn hợp dạng gel thẩm thấu  sâu vào da và cho ra tác dụng hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Thực tế thì serum có thể sử dụng thay thế cho cả toner và kem dưỡng. Vì trong serum đã có thành phần cân bằng pH da, kèm theo các hoạt chất dưỡng da khác nhau. Đối với cá nhân của mình, việc tự làm cho mình một sản phẩm chăm sóc da như làm Serum quả là một việc chăm sóc bản thân vừa an toàn vừa hiệu quả. Bạn có thể nắm được các thành phần cũng như liều lượng của các chất dưỡng da bên trong sản phẩm của mình và có thể điều chỉnh cho phù hợp với làn da, mà lại vô cùng dễ thực hiện và nguyên liệu thì vô cùng dễ tìm.

Cách làm serum chấm mụn

Các bước thực hiện:

Thao tác vô cùng đơn giản.

Công thức làm serum chấm mụn
                  Tự tay làm serum chấm mụn

 

Cách làm serum chấm mụn
                                                   Tự tay làm serum chấm mụn

 

Cách làm serum chấm mụn

 

Để có một làn da căn mịn, trắng sáng và khỏe mạnh bạn hãy chăm chỉ sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cho dù chăm sóc da kỹ như thế nào, mụn vẫn có thể xuất hiện. Chính vì vậy, tìm ra được sản phẩm serum chấm mụn và kết thân với em nó là lời khuyên cho mọi bạn gái chúng mình.

Để biết thêm nhiều bí quyết công thức chăm sóc da hay những nguyên liệu làm mỹ phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Công thức làm kem trị mụn; Công thức làm toner đơn giản cho từng loại da,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526