Công thức làm kem trị mụn

Công thức làm kem trị mụn

Mụn làm cho da trở nên sần sùi, không mịn màng. Mụn làm các chị em mất tự tin, nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình. Thì hãy tham khảo qua công thức làm kem trị mụn mà Lacosme sắp giới thiệu ngay sau đây nhé!

Cách thực hiện:

Với cách làm vô cùng đơn giản, mà hiệu quả đem lại vô cùng bất ngờ. Lacosme với đội ngũ chuyên viên đã nghiên cứu thành công và cho ra công thức này với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ một loại kem trị mụn tốt nhất, giúp chị em tự tin và có một làn da đẹp. Công thức đã được thử nghiệm trên 30 người tình nguyện viên và nhận được phản hồi rất tốt. Chính lẽ đó, chúng tôi tự tin đưa công thức ra thị trường.

Cách làm kem trị mụn

Xem thêm: Chiết xuất dâu tằm, Chiết xuất cam thảo, Chiết xuất nha đam

Song, cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, nguyên liệu phải đảm bảo, nguyên chất, chính hãng. Lacosme sử dụng 2 hoạt chất chính Dipotassium Glycyhyzzate và AC Care 1000 với độ tinh sạch cao, chất lượng an toàn. Với công dụng là hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn cho da mụn. Dặc biệt là không gây ra kích ứng cho da, không xâm nhập sâu ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Thứ hai, chúng tôi sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu và có giấy tờ chứng minh. Mọi nguyên liệu mua ngoài không đạt chất lượng và hiệu quả sẽ không được giải quyết.

Thứ ba, công thức là công thức chuẩn và đã được nghiệm nghiệm. Thay đổi các thông số không được kết quả mong muốn, Lacosme không chịu trách nhiệm.

Bạn muốn biết cách làm không? Liên hệ với Lacosme ngay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Cách làm serum trắng da, trị mụn, trị nám; Cách làm serum chấm mụn,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526