Công thức làm dầu xả tóc

Công thức làm dầu xả tóc

Phải làm gì khi mái tóc của bạn thường xuyên bị hư tổn chẻ ngọn? Bạn đang tìm kiếm một loại dầu xả giúp tóc khỏe mạnh làm đẹp tóc, giúp nuôi dưỡng tóc óng ả, mượt mà và khỏe khoắn. Lacosme với các chuyên viên đã nghiên cứu thành công và cho ra công thức dầu xả nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp mái tóc chắc khỏe. Công thức ấy là gì? Hiệu quả như nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Các bước thực hiện:

Đối với công thức này, cách thực hiện vô cùng đơn giản. Lacosme với đội ngũ chuyên viên đã nghiên cứu thành công và cho ra công thức này. Công thức đã được thử nghiệm trên 30 người tình nguyện viên và nhận được phản hồi rất tốt. Chính lẽ đó, chúng tôi tự tin đưa công thức ra thị trường.

Công thức làm dầu xả tóc

Song, cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, nguyên liệu phải đảm bảo, nguyên chất, chính hãng. Lacosme sử dụng hoạt chất chính là Guar hydroxypropyltrimonium chloride là Chất tạo đặc giúp trung hòa điện tích, làm tóc dễ chải suông mượt sử dụng trong dầu gội và dầu xã. Đặc biệt các chất có trong dầu xả tóc không gây hại, không xâm nhập sâu ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Thứ hai, chúng tôi sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu và có giấy tờ chứng minh. Mọi nguyên liệu mua ngoài không đạt chất lượng và hiệu quả sẽ không được giải quyết.

Thứ ba, công thức là công thức chuẩn và đã được nghiệm nghiệm. Thay đổi các thông số không được kết quả mong muốn, Lacosme không chịu trách nhiệm.

Bạn muốn biết cách làm không? Liên hệ với Lacosme ngay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Công thức sữa rửa mặt than hoạt tính; công thức nước rửa chén,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526