Công thức nước rửa chén

Công thức làm nước rửa chén

Hiện nay, nước rửa chén trôi nỗi trên thị trường, thật giả khó lường. Nếu bạn không may sử dụng những sản phẩm kém chất lượng đó thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Tích tụ lâu ngày có thể dẫn đến các bệnh ung thư,…cho chính bạn và người thân. Hiểu được những vấn đề đó Lacosme cho ra đời công thức rửa chén với cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Công thức nước rửa chén

1. Công thức:

Công thức nước rửa chén
Nguyên liệu   Công dụng
Nước   Dung môi
HEC   Chất tạo đặc
NaOH/TEA   Tạo môi trường giúp HEC trương hoàn toàn
SLS   Chất tạo bọt to
SLES   Tạo và ổn định bọt
Propanediol   Dưỡng ẩm
Polysobate 20   Hòa tan hương
TD bạc hà 60%+   Tạo cảm quan
EHGP   Chất bảo quản

2. Các bước thực hiện:

Với cách làm vô cùng đơn giản, mà hiệu quả đem lại vô cùng bất ngờ. Lacosme với đội ngũ chuyên viên đã nghiên cứu thành công và cho ra công thức này với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ một loại kem trị mụn tốt nhất, giúp chị em tự tin và có một làn da đẹp. Công thức đã được thử nghiệm trên 30 người tình nguyện viên và nhận được phản hồi rất tốt. Chính lẽ đó, chúng tôi tự tin đưa công thức ra thị trường.

Công thức nước rửa chén

Xem thêm: Chiết xuất dâu tằm, Chiết xuất cam thảo, Chiết xuất nha đam

Song, cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất, nguyên liệu phải đảm bảo, nguyên chất, chính hãng. Lacosme sử dụng 2 hoạt chất chính Dipotassium Glycyhyzzate và AC Care 1000 với độ tinh sạch cao, chất lượng an toàn. Với công dụng là hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn cho da mụn. Dặc biệt là không gây ra kích ứng cho da, không xâm nhập sâu ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Thứ hai, chúng tôi sử dụng nguyên liệu được nhập khẩu và có giấy tờ chứng minh. Mọi nguyên liệu mua ngoài không đạt chất lượng và hiệu quả sẽ không được giải quyết.

Thứ ba, công thức là công thức chuẩn và đã được nghiệm nghiệm. Thay đổi các thông số không được kết quả mong muốn, Lacosme không chịu trách nhiệm.

Bạn muốn biết cách làm không? Liên hệ với Lacosme ngay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công thức mỹ phẩm khác: Công thức làm dầu xả tóc; công thức dung dịch vệ sinh phụ nữ,…

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 

Lacosme – Beauty in your hands!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526